Joomlahcm Joomla

Dugarco - Đại hội đồng cổ đông 2015

 

Năm 2014, Tổng Công ty Đức Giang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra nhờ triển khai đồng bộ 2 giải pháp xuyên suốt là Quản trị doanh nghiệp và Xúc tiến thị trường.  Tổng doanh thu năm 2014 đạt 1.068 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ, kim ngạch xuất khẩu đạt 80 triệu USD tăng 21%, lợi nhuận đạt 42 tỷ đồng tăng 5%, cổ tức chia 35% và thu nhập bình quân người lao động ở mức 6.500.000đ/người/tháng. 

Năm 2015,  HĐQT Tổng Công ty đề ra các chỉ tiêu chính: doanh thu tăng 16%, kim ngạch xuất khẩu tăng 20%, lợi nhuận tăng 5%, chia cổ tức từ 35-40% với các nhóm giải pháp chính là Quản trị doanh nghiệp dựa trên chiến lược phát triển “4 thị” trong giai đoạn 2015-2020: Phát triển thị trường, Đầu tư theo thị trường, Quản trị theo thị trường và Đào tạo tuyển dụng theo thị trường.  Bên cạnh đó Tổng Công ty tiếp tục đẩy mạnh Xúc tiến thương mại tập trung tiếp cận các khách hàng lớn theo thứ tự Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Châu Âu. 


Tổng Giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Tổng Giám đốc Vinatex Lê Tiến Trường đánh giá cao phương thức quản trị của Tổng Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua. Với 8 doanh nghiệp thành viên không chi phối, Tổng Công ty đã thực hiện rất tốt vai trò dẫn dắt bằng việc quản trị thị trường, nhân lực, khách hàng và đơn hàng. Năm 2014 cũng đánh dấu sự thành công của Đức Giang tại thị trường nội địa với 2 thương hiệu mới là Hera.DG và S.Pearl đã được người tiêu dùng thừa nhận.

Trong nhiệm kỳ mới, ông Lê Tiến Trường đề nghị Tổng Công ty cần thúc đẩy hơn nữa tốc độ đầu tư và tốc độ tăng trưởng vì đây là giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi do các Hiệp định thương mại tự do mang lại. Nếu không khẩn trương rất có thể  lợi thế sẽ rơi vào tay doanh nghiệp khác. Để đạt được mục tiêu trong giai đoạn 2015-2020, Tổng Công ty nên tham gia đầu tư cho chuỗi cung ứng, duy trì năng lực cạnh tranh bằng phương pháp quản lý toàn diện và theo chuỗi tạo sự thống nhất cao giữa Tổng Công ty và các công ty thành viên. Tự động hóa và chuyên môn hóa cũng là một giải pháp nhằm tăng năng suất, hướng đến trả lương cho người lao động theo thời gian. 
 


Chủ tịch HĐQT Hoàng Vệ Dũng tặng hoa Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới

Tại Đại hội, các cổ đông cũng đã thống nhất bầu ra HĐQT và Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2015-2020, kết quả như sau:

Hội đồng quản trị Tổng công ty:

Ông Hoàng Vệ Dũng  – CT HĐQT

Ông Phạm Tiến Lâm – UV HĐQT, Tổng GĐ

Ông Phạm Thanh Tùng  – UV HĐQT, phó TGĐ

Ông Nguyễn Đình Tú  – UVHĐQT, CT HĐQT Cty CP chứng khoán phố Wall

Ông Nguyễn Văn Tuấn– UVHĐQT, GDĐH

Ban kiểm soát:

Bà Đào Thị Bích Khánh– Trưởng Ban KS

Ông Tạ Hữu Doanh – UV Ban KS

Ông Trần Anh Thương  – UV Ban KS

 

Văn Phòng

    • Địa chỉ:      31 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
    • Điện thoại: 028.3815 8247 - 0968 166 744
    • Email:        vaithunbahung@gmail.com
    • Website:    www.vaithunbahung.com

Xưởng sản xuất Duoc si , ke toan doanh nghiep thi cong vach ve sinh

    • Địa chỉ:      Lô B-7C - KCN Hiệp Phước - Nhà Bè - TP.HCM

 

vach ngan van phong

JoomShaper