Joomlahcm Joomla

Thời trang Việt - những hy vọng mới

Ngô Thái Bảo Loan

“Với cá nhân tôi, đẹp là thứ phản ánh đúng chiều sâu tâm hồn tính cách của bản thân”.

Là gương mặt lọt vào Top 5 cuộc thi Project Runway Vietnam mùa đầu tiên, thiết kế của Ngô Thái Bảo Loan gắn liền với những đường cắt tối giản, kỹ thuật 3D ấn tượng và cảm hứng từ các hình khối đa diện trong kiến trúc. Cuộc thi cũng thúc đẩy mạnh mẽ niềm đam mê với nghề một cách thực tế để cô gái trẻ quyết định mở thương hiệu riêng mang tên NGOTHAIBAOLOAN.

ellevn-lookbook-1

Lâm Gia Khang 

“Triết lý của Khang là: Sống và làm việc thật kiên trì với những gì mình đam mê nhất định sẽ thành công”.

Lâm Gia Khang mới xuất hiện trong làng thời trang Việt Nam vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sau khi tham gia ELLE Fashion Show Xuân-Hè 2015, chàng trai sinh năm 1990 này đã có được những bước nhảy xa hơn trong sự nghiệp và hoạt động kinh doanh của mình. Khang cho biết, anh sẽ mở cửa hàng đầu tiên của mình vào đầu năm 2015 để toàn tâm toàn ý xây dựng thương hiệu ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Hoa tai, Nhẫn Swarovski

Hoa tai, Nhẫn Swarovski

Lê Thanh Hòa 

“Người có ảnh hưởng lớn nhất đến sự nghiệp của tôi, có thể, đó là chính tôi, là bản ngã và số phận mà tôi luôn vượt qua để đạt đến sự sáng tạo đỉnh cao nhất của chính mình”.

Được mệnh danh là NTK trang phục cho các hoa hậu và mỹ nhân thảm đỏ, Lê Thanh Hòa mang tới những thiết kế hướng đến vẻ đẹp tinh tế, không diêm dúa, với những điểm nhấn về xử lý chất liệu, đôi khi cũng táo bạo, gai góc nhưng phải luôn toát lên sự gợi cảm và thần thái của người mặc.

Vòng tay, Nhẫn Swarovski

Vòng tay, Nhẫn Swarovski

Defined Moment By Thanh Nga

“Với tôi, đẹp là một khái niệm, không nên là một hình ảnh cụ thể với đầy đủ các nguyên tắc và định kiến. Đẹp là một sự kết hợp về hình dáng, sắc thái hay màu sắc để mang đến sự thỏa mãn cho mắt và tâm thức của bạn.

Tôi đã kết hợp tham vọng về cái Đẹp không định ảnh (không có một hình ảnh nhất định) của mình, với kỹ thuật knitting truyền thống cùng với lý thuyết “hỗn độn” (chaos) để mang đến những bứt phá riêng cho BST. Tôi muốn giới thiệu lý thuyết ‘metaphysical principle of beauty’ – một vẻ đẹp tự do và được cảm nhận một cách đơn thuần nhất như cách bạn cảm nhận vẻ đẹp của tự nhiên”.

Giày Christian Louboutin, Vòng tay, Nhẫn Swarovski

Giày Christian Louboutin, Vòng tay, Nhẫn Swarovski

(Nguồn: Website của Elle Việt Nam) 

Văn Phòng

    • Địa chỉ:      31 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM
    • Điện thoại: 028.3815 8247 - 0968 166 744
    • Email:        vaithunbahung@gmail.com
    • Website:    www.vaithunbahung.com

Xưởng sản xuất Duoc si , ke toan doanh nghiep thi cong vach ve sinh

    • Địa chỉ:      Lô B-7C - KCN Hiệp Phước - Nhà Bè - TP.HCM

 

vach ngan van phong

JoomShaper